Sửa Máy Giặt Huyện Ea Sup Dak Lak

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT  TẠI NHÀ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH EA SUP
HotLine : 0914 376 399 - 0988 469 779
Địa Chỉ :Thôn 1 - Xã Ia Rvê - Huyện Ea Sup - Dak Lak
Email:vanvuhp123@gmail.com

Chuyên: Sửa Chữa – Lắp Đặt – Tháo Ráp – Di Dời – Vệ Sinh – Bảo Dưỡng – Thu Mua – Thanh Lý MÁY LẠNH – MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – MÁY NƯỚC TẮM NÓNG LẠNH – LÒ VIBA – TI VI LCD…

 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách.

 • Sửa máy giặt  không xả.
 • Sửa máy giặt một chiều.
 • Sửa máy giặt không chạy.
 • Sửa máy giặt không vắt.
 • Sửa máy giặt  không cấp nước.
 • Sửa máy giặt  liệt phím.
 • Sửa máy giặt hư board.
 • Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
 • Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.
 • Tăng chỉnh dây cu roa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây cu roa)
 • Sửa máy giặt hỏng mạch điều khiển, báo lỗi bo chớp đèn trên, mất nguồn, điện vào nhưng máy không hoạt động, không vào nước, không vắt, vắt không khô, không xả nước, vào nước tràn, liệt phím bấm không ăn, bị kêu khi giặt và sấy, giặt không đúng chu trình.
- Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm của cửa hàng từ 6 tháng đến 1 năm.
Nhận sửa chữa máy giặt lồng ngang, lồng đứng của tất cả các hãng máy giặt nổi tiếng:ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG,CANDY, ARISTON, GENERAL, MAYTAG, SHARP, NATIONAL..


Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại EA SUP phục vụ nhanh, có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận điện thoại báo hỏng máy giặt tại các quận . Sửa máy giặt quận buôn ma thuột dak lak tại nhà chuyên sửa chữa máy giặt các loại tại khu vực Huyện Ea Sup Thiết bị linh kiện chính hãng.
Nếu gia đình có thiết bị máy giặt gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay chcủa chúng tôi.
- Trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp uy tín, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc.
- Với phương châm làm việc nhanh chóng, uy tín, chất lượng và thuận tiện khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bảo hành dài hạn và giá cả vô cùng hợp lý.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT EA SUP
KHÔNG NGẠI XA – SỬA CHỮA MÁY GIẶT  TẠI NHÀ – GIÁ BÌNH DÂN – BẢO HÀNH DÀI HẠN
SỬA CHỮA MÁY GIẶT  CHUYÊN NGHIỆP NHANH CHÓNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG:
Không ngại xa – Sửa chữa máy giặt 
10 tại nhà – Phục vụ 24/7
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ sửa máy giặt buôn ma thuột :
(*) Trung tâm làm việc cả thứ 7 & CN, Lễ nghỉ vẫn làm việc bình thường.
Unknown
Unknown

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét